DQS và những nỗ lực vượt qua “lịch sử”

Những vấn đề do lịch sử để lại đã và đang gây nhiều khó khăn cho công tác sản xuất, kinh doanh của Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS). Bằng những nguồn lực hiện có, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và lãnh đạo, người lao động DQS đang rất nỗ lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Quyên

Trong những năm qua, Đảng ủy Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Bình Sơn nói chung, Chi bộ Khối văn phòng và Sản xuất miền Trung nói riêng luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

ĐOÀN THANH NIÊN PVC – BÌNH SƠN THAM GIA “NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN NĂM 2019” TẠI DUNG QUẤT – QUẢNG NGÃI

Khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Nhằm góp phần kết nối đoàn viên thanh niên/CBCNV trong cụm Hoạt động miền Trung trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu Khí Bình Sơn

Tòa nhà số 33, đường Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, Tp Quảng Ngãi

Điện thoại: +84 2553 737 868

Fax: +84 2553 737 768

Web: www.pvcbinhson.vn

Liên kết

facebook twitter google plus