DQS và những nỗ lực vượt qua “lịch sử”

Những vấn đề do lịch sử để lại đã và đang gây nhiều khó khăn cho công tác sản xuất, kinh doanh của Công ty Công nghiệp tàu thủy Dung Quất (DQS). Bằng những nguồn lực hiện có, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và lãnh đạo, người lao động DQS đang rất nỗ lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Quyên

Trong những năm qua, Đảng ủy Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Bình Sơn nói chung, Chi bộ Khối văn phòng và Sản xuất miền Trung nói riêng luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

ĐOÀN THANH NIÊN PVC – BÌNH SƠN THAM GIA “NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN NĂM 2019” TẠI DUNG QUẤT – QUẢNG NGÃI

Khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Nhằm góp phần kết nối đoàn viên thanh niên/CBCNV trong cụm Hoạt động miền Trung trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

PVC tổ chức Đại hội Cổ đông bất thường năm 2018

Ngày 29/10/2018, tại Hà Nội, Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2018 của Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) được tiến hành với một số nội dung đáng chú ý như miễn nhiệm 2 Thành viên Hội đồng Quản trị, bầu cử 2 Thành viên HĐQT mới và ủy quyền ký kết hợp đồng EPC dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2.

Lời tri ân của Ban lãnh đạo Tổng công ty PVC nhân Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Tổng công ty và đơn vị thành viên.

Trong bối cảnh ngành xây lắp dầu khí đang gặp nhiều khó khăn, PVC đã nỗ lực tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Tổng công ty và đơn vị thành viên một cách giản dị nhất. Ban lãnh đạo Tổng công ty xin được gửi lời tri ân đến người lao động PVC đã và đang nỗ lực lao động sản xuất, vượt qua khó khăn, vực dậy PVC trong bối cảnh vận hội mới. Trân trọng cảm ơn người lao động PVC. Thay mặt Ban Tổ chức, chúng tôi lấy làm tiếc không thể mời hết toàn thể CBCNV, người lao động PVC đã nghỉ hưu cùng tham dự chương trình. Sau đây là toàn văn lời tri ân của Ban lãnh đạo Tổng công ty.

PVC – BÌNH SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Chiều ngày 11/7/2018, dưới sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và Giám đốc Công ty, Hội nghị sơ kết công tác Đảng và hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Bình Sơn đã diễn ra tại thành phố Quảng Ngãi và các điểm thành phố Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Thái Bình:

PVC tổ chức Hội nghị sơ kết quý I, triển khai kế hoạch quý II năm 2018

Ngày 9/4/2018, tại bốn điểm cầu Hà Nội, Thái Bình, Vũng Tàu, Hậu Giang, Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết quý I, triển khai kế hoạch quý II năm 2018. Hội nghị do ông Bùi Ngọc Thắng – Chủ tịch HĐQT PVC và ông Nguyễn Đình Thế - Tổng giám đốc PVC – chủ trì. Cùng với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, văn phòng Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các ban điều hành, chi nhánh và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu Khí Bình Sơn

Tòa nhà số 33, đường Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, Tp Quảng Ngãi

Điện thoại: +84 2553 737 868

Fax: +84 2553 737 768

Web: www.pvcbinhson.vn

Liên kết

facebook twitter google plus